Hot
Trang chủ / Other / Auto Sky Garden khu vườn trên mây

Auto Sky Garden khu vườn trên mây

Đã cập nhật auto mới nhiều tính năng ở cuối bài viết
Nếu các bạn nào có chơi game sky garden trên zing me thì chắc cũng biết nhặt tiền vàng từ cây trồng ở vườn của mình và trộm tiền vàng từ nhà hàng xóm cực như thế nào rùi. Không tiếc cho con chuột mau hư vì click quá nhiều thì cũng tiếc cho công sức của người click chuột chứ hehe.
Đó là lý do khiến nhiều bạn chơi game này phải nghĩ đến việc viết một phần mềm hổ trợ cho việc chơi game này tốt hơn.
Hiện tại trên mạng cũng có một số bạn viết phần mềm hổ trợ chơi game sky garden và chia sẽ cho nhiều người cùng sử dụng. Có loại viết bằng Auto IT có loại thì dùng Visual Basic (VB) nhưng nói chung những loại auto này đều là loại bán thủ công, việc sử dụng auto chỉ là hổ trợ một phần cho người chơi chứ không phải tự động hoàn toàn như: bot hay auto chuyên nghiệp, tự động chơi  hoàn toàn.
Mấy hôm nay mình có dùng thử 1 phần mềm auto có tên Auto for Sky Garden 2.0 do bạn bè gởi thấy cũng rất là OK. Tác giả của tool này là một bạn học K9 ở ĐH Cửu Long (Dân lập Cửu Long ở Vĩnh Long). Phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ Visual Basic 6 (VB6). Mặc dù bản auto này chưa chuyên nghiệp lắm nhưng theo mình như vậy cũng đủ để sài vì :
Auto sử dụng khá dễ dàng, tương thích tốt với hệ điều hành Windows và nhiều trình duyệt, không chiếm dụng con trỏ chuột ở các chương trình khác nên có thể làm được các công việc khác.
Chức năng chính của phần mềm này là giúp bạn nhặt tiền, bắt nước tưới sâu, thu hoạch một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. (không phải tốn xu mua chuối cho thú nuôi ăn mà nhặt thì chậm rì :d ).
Giao diện của auto

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi quyết định sử dụng auto này mình đã kiểm tra 2 tập tin của auto bằng phần mềm ESET NOD32 Antivirus 4 và trang web quét virus trực tuyến nổi tiếng: http://virusscan.jotti.org kết quả quét cho thấy phần mềm không có chứa mã độc. Các bạn nếu muốn an tâm sử dụng có thể kiểm tra lại.

Sau khi KVTM cập nhật phiên bản có cây đàn thần thì phiên bản auto mình giới thiệu phía trên không còn hoạt động được, nên mình xin giới thiệu với các bạn một phiên bản auto sky garden khác có rất nhiều chức năng tự động như: trộm tiền, gieo hạt, thu hoạch, bón phân, bắt sâu, nhổ cây, cấm máy để auto,…. cách sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả cao hơn nhiều so với bản auto mình giới thiệu trước đó.
Bản auto mới này mình đã có sài qua cách đây vài tháng và hiện tại mình cũng đã tải phiên bản mới nhất là bản 5.1 để kiểm tra và dùng thử thấy rất tốt.
Các bạn có thể yên tâm download về sài mà không phải lo lắng vì mình đã kiểm tra qua mã nguồn, auto hoàn toàn sạch không có các đoạn mã độc để đánh cắp mật khẩu, hướng dẫn có sẵn trong auto bạn chỉ cần chạy auto và chuyển sang phần hướng dẫn để xem, ngoài ra bạn còn có thể đưa chuột vào một số ô nhập trên giao diện auto để xem giải thích với dạn tooltip.

Auto này hoạt động dựa trên cửa sổ riêng đã ẩn hết các giao diện của zing me chỉ còn giao diện game nên auto hoạt động rất tốt.

Lưu ý: Các bạn không nên download auto theo link ở các nhận xét bên dưới vì nhiều người lợi dụng để post link chứa các phần mềm đánh cấp mật khẩu.
Cập nhật link download và hướng dẫn sử dụng từ tác giả auto
Download here

Nhận xét ở đây

102 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>