Trang chủ / Thủ Thuật / Chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF trực tuyến

Chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF trực tuyến

PDF, hoặc định dạng tài liệu di động, được phát minh khoảng 20 năm trước đây bởi gã khổng lồ phần mềm Adobe và nó nhanh chóng trở thành sản phẩm của đặc trương của họ. Sau đó, Flash và Photoshop xuất hiện và PDF đã được phát hành mã nguồn mở. PDF đã được xây dựng trong các ứng dụng của bên thứ ba từ Foxit, Nitro, Sumatra và thậm chí cả Microsoft Word. Trên thực tế,  thậm chí bạn có thể chuyển đổi các file với định dạng phù hợp trực tuyến mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ loại phần mềm hỗ trợ nào trên máy tính của bạn. Một trang web mới được gọi là PDFconv sẽ làm tất cả mọi thứ bạn muốn , miễn phí và không cần phải tải về.

PDFconv hỗ trợ chuyển nhiều định dạng, bao gồm JPG, BMP, DOC, TXT, HTML, GIF, RTF và khoảng năm mươi định dạng  khác. Điều này sẽ  cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu văn bản không chỉ là cơ bản, nhưng bài thuyết trình, bảng tính, hình ảnh và nhiều hơn nữa thành các tập tin PDF.

Để bắt đầu sử dụng, thật đơn giản chỉ cần duyệt  lên trang http://pdfconv.com nhấp vào nút “Browse” nếu bạn muốn chuyển đổi tập tin trên máy hoặc URL nếu là tập tin trực tuyến, sau đó điều hướng đến các tập tin bạn muốn chuyển đổi thành một tài liệu PDF. Nhấp vào “Upload Files ” và các tập tin ngay lập tức sẽ bắt đầu tải lên  ứng dụng web PDFconv.

Một khi bạn đã tải lên các tập tin của bạn (bạn có thể têm đến năm  tập tin tại một thời điểm), bạn có thể nhấp vào “Convert Files to PDF” và quá trình sẽ bắt đầu. Tùy thuộc vào kích thước và số lượng của các tập tin bạn đã thêm vào, điều này có thể mất một vài giây hoặc một vài phút, nhưng bộ vi xử lý làm việc khá nhanh chóng trong các bài kiểm tra (các tập tin hình ảnh dường như mất thời gian nhiều hơn văn bản.

Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ được nhắc nhở để click  vào file và chọn tùy chọn “save” để có được tài liệu PDF của bạn và lưu vào  máy tính của bạn. Hoặc click vào files.zip

Ứng dụng web là miễn phí, nhưng nó có một số hạn chế. Nó chỉ có thể chuyển đổi 5 file cùng một lúc và có một giới hạn kích thước tập tin 25 MB tải vên. tuy nhiên với như thế cũng là đủ cho đại đa số người sử dụng. Ứng dụng làm việc nhanh chóng và hiệu quả, và hơn hết , nó là miễn phí. Đối với những người không cần phải xử lý rất nhiều tập tin giải pháp trực tuyến này sẽ là lựa chọn  tốt.

Xem thêm

Bug iOS 8

Đoạn mã troll làm máy người dùng iPhone bị lỗi

Hiện tại iOS 8.x đang bị dính lỗi liên quan ứng dụng SMS mặc định …

One comment

  1. Cảm ơn anh nhé, đang cần cái này. Có tài liệu muốn chia sẻ trên slideshare, giờ có nó tiện quá! 😀

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *