Trang chủ / Offline / Download game Angry Birds phiên bản chơi trên máy tính PC

Download game Angry Birds phiên bản chơi trên máy tính PC

Angry Birds là một tựa game cực kỳ nổi tiếng của hãng ROVIO. Với nội dung game mang tính hài hước đi cùng các âm thanh vui nhộn trong game, cùng cách chơi đơn giản Angry Birds gặt hái được rất nhiều thành công, đáng kể nhất là trên nên tảng iOS (Hệ điều hành trên máy iPhone, iPod touch và iPad của Apple) với danh hiệu: top game bán chạy nhất trên iOS.

Sự thành công của Angry Birds được hãng game của Phần Lan ROVIO tiếp tục phát triển với nhiều phiên bản khác nhau trong đó có cả thu phí và miễn phí. Angry Birds không chỉ xuất hiện trên nền tảng dành cho iOS mà còn xuất hiện trên nhiều nền tảng khác như: Android, Playstation 3, PSP và dĩ nhiên không thể thiếu phiên bản dành cho các máy tính PC sử dụng nền tảng Windows. Nhưng cho dù là nền tảng nào thì Angry Birds cũng thu được rất nhiều thành công và rất được các gamer yêu thích.
Angry Birds trên Windows có 195 màn chơi và đồ họa khá đẹp mắt và chủ yếu là dùng chuột để chơi. Với cấu hình của các máy laptop hoặc máy để bàn ngày nay thì dĩ nhiên là chơi rất mượt game này rồi.
Clip Angry Birds PC Gameplay

Còn rất nhiều màn chơi khác các bạn tự khám phá nhe :d
Download game Angry Birds for PC (download về giải nén là chơi không cần phải cài đặt)
Đã cập nhật thêm 5 phiên bản game Angry Birds for PC mời các bạn download về để tha hồ mà bắn phá nha: Angry Birds v1, Angry Birds v2, Angry Birds Rio, Angry Birds Rio, Angry Birds Seasons, Angry Birds Space, Angry Birds Star Wars
Mật khẩu giải nén lần 2: canthoit.info (nếu bạn giải nén không được xin vui lòng thử copy và paste mật khẩu)
Download here

Xem thêm

Hack game Asphalt 8 Full xe, Full tiền

Dòng game đua xe Asphalt có lẽ đá quá quen thuộc với các game thủ …

3 comments

  1. sao download ve roi ma van ko giay nen dc vay may ban

  2. tôi rất vui vì tôi đã tải được game Angry Birds !!!!!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *