Trang chủ / Thủ Thuật / Hướng dẫn xóa mụn và điểm xấu trên khuôn mặt sử dụng phần mềm Photoshop

Hướng dẫn xóa mụn và điểm xấu trên khuôn mặt sử dụng phần mềm Photoshop

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ các vết xấu trên khuôn mặt. Tuy nhiên bằng cách này bạn cũng có thể xóa các điểm xấu trên một bức ảnh tùy ý – giúp cho bức ảnh của bạn đẹp hơn.

Giờ thì ta bắt đầu nào!

Tải về bức ảnh demo này để làm theo các bước hướng dẫn nhé các bạn.

Đầu tiên bạn mở bức ảnh lên bằng cách vào File/ Open.

Sau khi ảnh được đưa vào chương trình bạn sẽ thấy bên phần layer có ảnh nhỏ mang tên Background . Bạn click phải vào nó chọn Duplicate Layer để nhân đôi nó lên, đặt tên nó là Background Backup. Làm như thế là để chúng ta lưu một lớp dụ phòng để lở làm sai có thể lấy nó ra làm lại.

Tiếp theo bạn sử dụng công cụ Zoom để phóng to ảnh lên mức 200 %

Tiếp theo ta chọn công cụ Clone Stamp Tool, con chuột sẽ chuyển sang dấu tròn. Công cụ này giúp bạn chép chổ da đẹp lấp vào chổ xấu do đó nó sẽ làm mất đi vệch xấu.

Bạn giữ phím Alt thì chuột sẽ chuyển thành thành hình tròn có dấu cộng. Bạn click vào vùng da đẹp kế cận thì chương trình sẽ chép vùng đó vào bộ nhớ , sau đó bạn kéo chuột đến vùng da xấu , buôn phím Alt ra và click lên đó vậy là vùng đó sẽ biến mất. Làm tương tự cho các vùng khác cho đến khi các vệch xấu không còn nữa.

Nếu làm sai thì bạn click vào History, ở đây nó lưu các lần mà bạn đã thực hiện, click vào chọn lần lmà bạn đã thực hiện tốt.

Để tăng giảm độ lớn của vòng tròn bạn click vào hình mũi tên của thanh công cụ Clone Stamp Tool, Size : kéo để thay đổi kích thước lớn nhỏ, Hardness: để thay đổi độ nét.

Sau khi bức ảnh được xóa hết điểm xấu bạn có thể lưu lại ảnh bằng cách vào menu File/Save As…

Phần Format bạn chọn định dạng JPEG (*JPG,*JPEG,*JPE), click Save. Ở cửa sổ tiếp theo bạn chọn 12, và kéo thanh trược về large file để cho ảnh có chất lượng tốt nhất.

Save lại vậy là xong.

Xem thêm

Đoạn mã troll làm máy người dùng iPhone bị lỗi

Hiện tại iOS 8.x đang bị dính lỗi liên quan ứng dụng SMS mặc định …

4 comments

  1. Thanh Niên Nghiêm Túc

    Viết bình luậndk

  1. Pingback: buy review movie

  2. Pingback: Tapinradio Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *