Trang chủ / Softwares / Imageshack – Dịch vụ upload ảnh và lấy link ảnh trực tiếp một cách nhanh nhất

Imageshack – Dịch vụ upload ảnh và lấy link ảnh trực tiếp một cách nhanh nhất

Nếu  bạn đã xây dựng một website và bạn tốn tiền để mua một hosting. Nhưng với túi tiền eo hẹp bạn khó lòng up tất cả các hình ảnh của bài viết lên host vì như thế dung lượng lưu trữ của host sẽ mau đầy. Hosting giá rẻ nên dung lượng lưu trữ là khá nhỏ và vì thế có lẽ phải chọn lưu trên các host hình ảnh. Picasa, Flickr có lẽ là một lựa chọn tốt tuy nhiên nó không cho phép bạn lấy link ảnh full một cách nhanh chóng và đơn giản. Với Picasa và Flickr bạn phải upload ảnh rồi duyệt qua từng ảnh để lấy link nhưng đó lại không là link ảnh trực tiếp. Mặt dùng Picasa hỗ trợ phần mềm upload ảnh rất tốt nhưng khi lấy link ảnh trong anbum thì bạn phải duyệt từng tấm ảnh một khá là lâu nếu bạn up một lần rất nhiều ảnh.

Mình giới thiệt với các bạn một lựa chọn host ảnh khác đã rất nổi tiếng và đáng tin cây đó là  Imageshack. Imageshack là dịch vụ lưu trữ và chia sẽ hình ảnh dẫ nổi tiếng rất lâu và đáng tin cậy nên bạn yên tâp về hình ảnh của bạn được lưu trữ an toàn.

Imageshack có tính năng hỗ trợ lấy link ảnh trực tiếp khi upload bằng phần mềm hỗ trợ đó là SkyPath. Điểm mà mình thích thú nhất mà các phần mềm hỗ trợ upload của các dịch vụ khác là nó cho phép lấy link trực tiếp ngay trong chương trình. Bạn có thể copy một lần tất các link ảnh ngay khi upload hoàn tất.

Để sử dụng phần mềm, đầu tiên lẽ dĩ nhiên là bạn cần có một tài khoản trên Imageshack.us. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Sau đó tải ứng dụng SkyPath và cài đặt.

Đăng nhập vào SkyPath với tài khoản bạn có bạn sẽ thấy giao diện SkyPath khá đơn giản

Bạn có thể thấy chương trình có hai khung chính. Phía trên với dòng chữ Drag n’ Drop Files to upload – là để bạn kéo và thả các file hình vào đây để uoload.

Phía dưới là khung lấy link ảnh . Tại lựa chọn LINK: bạn có các lựa chọn cho việc lấy code ảnh – có vài tùy chọn khác cho bạn. Nếu chọn Direct là lấy link trực tiếp.

Chế độ SELECT IMGE SIZE gồm nhiều cấp độ để bạn up ảnh từ nhỏ đến lớn – và hình đầy đủ. Chọn Fullsize là up hình và giữ như kích thước ban đầu.

Sau khi up load xong bạn có thể thấy link ảnh trong khung phía dưới, giờ chỉ việc copy là xong.

Ngoài cách kéo thả vào đây bạn cũng có thể copy hình vào thư mục mà bạn cấu hình lưu trữ SkyPath.

Hình trên cho bạn thấy mình lưu trữ thư mục SkyPath trong ỗ đĩa E thư mục có tên là SkyPath. Bạn click phải về bất kỳ hình ảnh nào trong thư mục này được đánh dấu màu xanh lá bạn sẽ thấy tùy chọn SkyPath/ Copy URL

Vậy là bạn dễ dàng lấy link ảnh trực tiếp mà không cần phải duyệt ảnh.

Xem thêm

dmd clone chụp ảnh phân thân sáng tạo

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện …

One comment

  1. Mình biết Imageshack.us cũng từ rất lâu rồi nhưng sao mình không có tí cảm tình nào với nó. Hiện tại upload lên Picasa web (google plus) vẫn là nhất. Vừa nhanh, tiện, tin cậy, không giới hạn băng thông và số lượng ảnh upload.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *