Home / Kiếm Tiền / imcrew.com một trang MMO scam

imcrew.com một trang MMO scam


Giờ thì đã quá rõ để thấy trang web imcrew.com là một trang lừa đảo (scam). Chắc chắc những người đã nổ lực quảng cáo cho trang web này để hy vọng nhận được tiền thưởng 2$/lượt từ việc giới thiệu người khác đăng ký sẽ không khỏi thất vọng.
Ngay từ lúc mình biết đến trang web này thông qua lời giới thiệu của những người bạn đang tham gia và từ các trang web khác mình đã thấy trang này có nhiều dấu hiệu lừa đảo như:
– imcrew không quy định khoảng tiền tối thiểu mà người chơi có thể rút.
– Trang web chưa thức hoạt động và chưa chứng minh được nguồn thu nhập để có thể trả tiền cho thành viên. Vì thông thường một trang MMO uy tín sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn quảng cáo khác nhau. Số tiền mà trang web MMO chi trả cho các thành viên không hề nhỏ vì thế bản thân trang MMO phải có những chính sách chi trả hợp lý cho thành viên và cân đối nguồn thu từ quảng cáo, nếu muốn tồn tại lâu dài thì trang MMO đó phải có nhiều lợi nhuận.
– Đây là một trang web hoàn toàn mới trong lĩnh vực MMO và hoàn toàn chưa có một chút uy tín nào khiến người chơi có thể tin tưởng, thông tin về chủ sở hữu tên miền và trang web bị dấu kín.
– imcrew liên tục trì hoãn thời gian hoạt động chính thức cho trang web. Ban đầu là ngày 1/8 sau đó dời đến 5/8 và hiện tại là 12/8. Tuy nhiên đến hôm nay đã là 14/8 nhưng imcrew vẫn chưa có dấu hiệu hoạt động nào.
– Chính sách chi trả hoa hồng quá lớn và hấp dẫn của imcrew như: đăng ký bạn sẽ được ngay 10$, giới thiệu người khác đăng ký bạn sẽ được 2$ trong khi quá trình đăng ký lại rất đơn giản. Vì imcrew sử dụng mã nguồn WordPress để làm trang web, khi đăng ký chỉ cần nhập tên Username và địa chỉ E-mail là xong mà không qua bất kì bước xác nhận tài khoản nào cả. Quá đơn giản và lộ liểu thế thì ai mà không nghi ngờ. Tham gia vào imcrew mà nếu được nhận tiền thật sự thì bạn như người ngồi không mà nhặt được tiền từ trên trời rơi xuống vậy đó :d .

imcrew.com lừa đảo như vậy thì chủ nhân của trang web này sẽ được gì nhỉ ?
– Có được một tên miền với rank cao ngất ngưỡng chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn: Tên miền imcrew.com được đăng ký  vào ngày 2/3/2010 và hết hạn vào ngày  2/3/2011 sau 1 năm đăng ký, tính từ lúc hoạt động đến giờ chỉ mới khoảng 1,5 tháng nhưng đã đạt đến rank alexa 11,011 đủ cho thấy lượng truy cập vào trang web này không hề nhỏ.
– Có thể nắm trong tay một lượng lớn địa chỉ e-mail của người dùng để bán.

Còn bạn – những người đã tin tưởng vào imcrew.com bạn được gì và mất gì sau vụ này ?
– Bạn sẽ được một bài học kinh nghiệm để quyết định xem có tham gia vào một trang MMO nào đó hay không.
– Cái bạn mất là sự phiền toái của một địa chỉ E-mail đã bị lộ và có thể gánh chịu thêm nhiều thư rác nếu đó là địa chỉ e-mail mà bạn thường sử dụng. Nếu bạn là một webmaster của một diễn đàn hay trang web nào đó mà bạn đã bỏ công sức để quảng bá cho Increw nhưng cuối cùng bạn không nhận được gì mà còn ảnh hưởng đến uy tín của bạn và trang web của bạn.

Thông điệp mà mình muốn gởi đến các bạn mới tập tham gia vào lĩnh vực MMO qua bài viết này là : “Bạn có thể làm giàu nếu bạn là người tiên phong.  Nhưng đừng quá vội tin tưởng vào những trang MMO mới có mức hoa hồng quá hấp dẫn, nên tìm hiểu và đánh giá trang web đó trước khi bạn lôi kéo những người khác tham gia bạn nhé.

About Experience

10 comments

  1. đúng vậy kiếm tiền online không phải dễ, nếu chi trả cao vậy thì ai cũng có thể làm giàu rồi đâu cần đi làm nữa,vì vậy nếu muốn kiếm tiền online bạn phải tìm những trang web nào đáng tin tưởng đặt biệt là phải có diễn đàn, vì diễn đàn là nơi thật nhất bạn hãy đọc bài viết này nếu muốn kiếm tiền http://canthonight.net/8xfashion/doi-song/best-ptc-sites-kiem-tien-online-voi-cac-trang-chi-tra-100-2.html

  2. Trang Imcrew nay khong dang tin cayj dau ban oi, no noi se mo trang vao ngay 5 /8/2010, sau do lai doi lai den ngay 12/8/2010, cho den mai bay gio ma chua mo trang chu nua. Trang nay co the la lua dao, khon nen tham gia.

  3. Trang này ko có hoạt động kinh doanh cụ thể>>ắt hẳn Scam

  4. -cho thuê nhà địa chỉ phòng trọ ở xã Minh Khai, Từ Liêm (gần trường đại học Công Nghiệp Hà Nội và trung cấp dược Hà Nội).Nhà cấp 4 tổng diện tích là 82m2, có 3 công trình phụ riêng biệt, 5 phòng(phòng lớn nhất 15m2 giá 600 ngìn /tháng), trước nhà có con đường rộng 8m, thuận tiện cho việc vân chuyển hàng hóa.Ưu tiên nhưng người muốn thuế lâu dài từ 3 tháng đến 1 năm, giá cả có thể thỏa thuận sau(không quá 3tr/1thang).Mọi chi thông tin chi tiết xin liên hệ a Tú: 01665466393 hoặc anh Quân 01663939030

  5. -cho thuê nhà địa chỉ phòng trọ ở xã Minh Khai, Từ Liêm (gần trường đại học Công Nghiệp Hà Nội và trung cấp dược Hà Nội).Nhà cấp 4 tổng diện tích là 82m2, có 3 công trình phụ riêng biệt, 5 phòng(phòng lớn nhất 15m2 giá 600 ngìn /tháng), trước nhà có con đường rộng 8m, thuận tiện cho việc vân chuyển hàng hóa.Ưu tiên nhưng người muốn thuế lâu dài từ 3 tháng đến 1 năm, giá cả có thể thỏa thuận sau(không quá 3tr/1thang).Mọi chi thông tin chi tiết xin liên hệ a Tú: 01665466393 hoặc anh Quân 01663939030

  6. -cho thuê nhà địa chỉ phòng trọ ở xã Minh Khai, Từ Liêm (gần trường đại học Công Nghiệp Hà Nội và trung cấp dược Hà Nội).Nhà cấp 4 tổng diện tích là 82m2, có 3 công trình phụ riêng biệt, 5 phòng(phòng lớn nhất 15m2 giá 600 ngìn /tháng), trước nhà có con đường rộng 8m, thuận tiện cho việc vân chuyển hàng hóa.Ưu tiên nhưng người muốn thuế lâu dài từ 3 tháng đến 1 năm, giá cả có thể thỏa thuận sau(không quá 3tr/1thang).Mọi chi thông tin chi tiết xin liên hệ a Tú: 01665466393 hoặc anh Quân 01663939030

  7. Trả commission cao vậy scam là cái chắc

  8. thank ad, bài viết rất hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *