Bộ ảnh Miss Quỳnh Nga – Vũ Vũ

0 61

Miss Audition 2006 ngày càng được khán giả yêu mến với vai Vũ Vũ trong bộ phim ‘Lập trình cho trái tim’. Dù còn nhiều ý kiến khen chê khác nhau về diễn xuất nhưng Quỳnh Nga không hề buồn, ngược lại, cô cảm thấy vui vì khán giả quan tâm đến cô nhiều như thế. Dưới đây là bộ ảnh “Vũ điệu đón gió’ mà Quỳnh Nga mới thực hiện.


Lần đầu tiên chạm ngõ lĩnh vực phim ảnh, Quỳnh Nga đã gặt hái được thành công đáng kể. Đây có thể coi là bước ngoặt, mở đường cho cô có nhiều cơ hội tiến sâu trong nghề.


Bố mẹ và người yêu cô theo dõi từng tập phim ‘Lập trình cho trái tim’ và cho cô những nhận xét về diễn xuất dưới con mắt của khán giả. Nga nói, cô hạnh phúc vì những người thân đã luôn ở bên ủng hộ và cảm nhận được điều cô làm.


Ở phần 2 của phim, Quỳnh Nga sẽ có nhiều cảnh âu yếm Hoàng Lâm (Minh Tiệp đóng) khi hai người đã nên vợ chồng. Cô nhớ nhất phân đoạn Vũ Vũ vì muốn có con nên đã mặc một bộ váy ngủ màu đỏ mỏng manh và hôn chồng rất nồng cháy. Dù rất run nhưng Nga chỉ quay một đúp là hoàn thành.

Rất may người yêu Nga không có mặt ở trường quay trong lúc cô đóng cảnh tình cảm. Cô nói với người yêu rằng, phim chỉ có vài cảnh hôn chứ không có cảnh nóng bỏng.

Hiện tại Nga đã tách ra khỏi nhóm nhạc Đô Rê Mi để hoạt động solo. Cô sẽ sớm cho ra mắt album đầu tay vào thời gian tới


Cuối tháng 5, Quỳnh Nga sẽ xuất hiện trong chuyến diễn xuyên Việt của nhóm The Beatels với vài trò làm MC. Từ nhỏ, cô đã yêu thích các ca khúc bất hủ của The Beatles nên khi được giao trọng trách dẫn chương trình cô rất vui.


Bố mẹ muốn Nga sẽ sang Anh du học vào năm tới cùng chị gái nhưng cô đang phân vân và lựa chọn vì sự nghiệp của cô đang phát triển rất tốt.

Theo ngoisao.net

Leave A Reply

Your email address will not be published.