Cách mua hàng bằng mã giảm giá trên Cdiscount

1 163

Cập nhật mã giảm giá mới nhất trên cdiscount.vn

Mã giảm giá mới nhất trên Cdiscount.vn
Mã giảm giá 7%: DSJHK15 dành cho khách hàng mới mua hàng trên Cdiscount.vn áp dụng từ ngày 20/7/2015 đến ngày hết ngày 26/7/2015. Điều kiện sử dụng mã giảm giá: 1. Khách hàng phải đăng ký thành viên để sử dụng mã giảm giá, mã giảm giá chỉ áp dụng được cho lần đầu tiên mua hàng trên cdiscount, dựa trên địa chỉ email đăng ký. 2. Mức giảm 7 % trên giá trị đơn hàng tối đa 120.000đ 3. Thời gian : từ ngày 20/7/2015 đến ngày 26/7/2015 4. Không áp cho sản phẩm Apple và Samsung.

 

Sở thích của mình là mua hàng online, mình hay săn các mã giảm giá để mua được hàng với giá rẻ hơn nhiều so với mua ở ngoài.

Một trong những website bán hàng online ở Việt Nam mà mình hay mua đó là Cdiscount.vn (thành viên của hệ thống siêu thị BigC, cdiscount hiện đang có mặt tại 9 quốc gia và đang tiếp tục mở rộng)

Wiko Goa 4GB 3G 2sim 840k
Wiko Goa 4GB 3G 2sim 840k

Mình biết đến Cdiscount khoảng 8 tháng nay và đã từng mua khoảng trên 30 đơn hàng thành công ở website này, điểm nổi bật của cdiscount là chỉ bán hàng chính hãng bảo hành đầy đủ, chính sách giao hàng và đổi trả cũng khá tốt và quan trọng nhất là mình có thể mua được những món hàng yêu thích với giá rất rẻ thông qua mã giảm giá (Voucher, promo code).

Mua hàng online quan trọng nhất là mua ở những trang web bán hàng uy tín, bạn sẽ không bao giờ lo bị mất tiền mà không nhận được hàng vì những trang web này luôn cho phép bạn “Thanh toán khi nhận hàng” (nhận hàng , kiểm tra thấy hàng hóa ok mới trả tiền cho nhân viên giao hàng)

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn:

Cách mua hàng bằng mã giảm giá trên Cdiscount

[wpcc-iframe width=”618″ height=”348″ src=”https://web.archive.org/web/20211022105810if_/https://www.youtube.com/embed/eZF1KRRf5Yw?feature=oembed” frameborder=”0″ allowfullscreen]

Link video Cách mua hàng giá rẻ bằng mã giảm giá ở Cdiscount.vn

Trên website này hiện có rất nhiều mặc hàng từ: điện thoại, máy tính bảng, laptop, TV, đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… và đang tiếp tục mở rộng số lượng mặt hàng theo từng ngày.

Mình chắc chắn sẽ có nhiều món đáng để bạn mua sử dụng hoặc làm quà tặng, trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn bạn cách để đặt hàng mua sản phẩm và áp dụng mã giảm giá để mua được với giá rẻ hơn (bình thường đã rẻ nhập mã giảm giá lại còn rẻ hơn).

Sản phẩm mình lựa chọn để minh họa trong phần đặt hàng là chiếc điện thoại Wiko Goa 4GB 3G 2sim màu Vàng có giá trên website là 990 ngàn đồng, nếu bạn áp dụng mã giảm giá CAPWDKSX2  khi đặt hàng bạn sẽ được giảm giá thêm 150 ngàn đồng, khi nhận hàng bạn chỉ cần thanh toán số tiền là 990k-150k = 840k

Một chiếc smartphone với đầy đủ chức năng với cấu hình như sau:

  • Vi xử lý Cortex-A7 Dual-core 1GHz
  • RAM 512MB / Bộ nhớ trong 4GB
  • Hệ điều hành Android 4.4 KitKat
  • Màn hình TFT 3.5”
  • Camera chính 2.0MP có đèn flash, camera phụ 1.3MP
  • Kết nối Wifi + 3G

bạn có thể truy cập xem thông tin chi tiết và đặt hàng sản phẩm Wiko Goa 4GB 3G 2 sim màu Vàng qua link http://goo.gl/TGv9Uw

Nếu bạn không thích mua sản phẩm Wiko Goa 4GB 3G 2sim màu Vàng thì các bạn có thể tìm món hàng bạn cần mua và đặt hàng miễn sao tổng giá trị đơn hàng (gồm 1 hoặc nhiều món hàng) mà bạn đặt mua có giá trị từ 600k trở lên là bạn sẽ được giảm 150k từ mã giảm giá CAPWDKSX2

Chú ý: Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập trên trang cdiscount.vn thì mới áp dụng được mã giảm giá mình cung cấp, mã này chỉ áp dụng duy nhất ở lần đặt hàng đầu tiên của bạn (tính theo địa chỉ email bạn đăng ký).

Các bước mua hàng bằng mã giảm giá trên Cdiscount:

1. Đăng ký tài khoản trên cdiscount: qua link https://www.cdiscount.vn/customer/account/create/ sau đó điền thông tin đăng ký.

Nếu bạn chưa có địa chỉ email thì có thể xem bài viết cách tạo tài khoản Gmail tại http://canthoit.info/cach-tao-tai-khoan-gmail/

2. Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký (sau khi đăng ký xong là tài khoản tự đăng nhập)

3. Tìm sản phẩm bạn muốn mua, bấm vào nút mua ngay, sau đó cập nhật số lượng sản phẩm muốn mua rồi bấm vào nút Tiến Hành Đặt Hàng .

4. Điền thông tin để nhận hàng (địa chỉ, số điện thoại, tên người nhận) , bấm Tiếp Tục để sang bước chọn hình thức thanh toán và nhập mã giảm giá

Mã giảm giá 150k trên cdiscount.vn là CAPWDKSX2
Mã giảm giá 150k trên cdiscount.vn là CAPWDKSX2

Ở bước này thông thường thì bạn nên chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng là tiện lợi nhất. Nếu có chương trình khuyến mã khi thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Mastercard giảm giá thì chúng ta mới thanh toán bằng thẻ.

Phần quan trọng nhất chính là nhập và áp dụng mã giảm giá CAPWDKSX2 để được giảm 150k.

Nếu các bạn thấy đơn hàng mà các bạn đặt chậm giao hàng hoặc trạng thái đơn hàng không cập nhật thì các bạn gọi tổng đài của cdiscount qua số 08 62 87 8888 để được trợ giúp nhé

Các bạn nhớ link page Mua hàng tốt – giá tốt , mua hàng bằng mã giảm giá trên cdiscount – lazada để nhận được thông tin về các sẩn phẩm tốt đang khuyến mãi giảm giá nhé.

1 Comment
  1. Suivre Téléphone says

    Suivre le téléphone portable – Application de suivi cachée qui enregistre l’emplacement, les SMS, l’audio des appels, WhatsApp, Facebook, photo, caméra, activité Internet. Idéal pour le contrôle parental et la surveillance des employés. Suivre le Téléphone Gratuitement – Logiciel de Surveillance en Ligne.

Leave A Reply

Your email address will not be published.