Home / Internet / Chỉnh sửa ảnh trực tuyến với Picture2Life

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến với Picture2Life

Đây là ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng và cũng rất thú vị đáng để bạn tìm hiểu đấy!

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web: http://www.picture2life.com/ và đăng kí thành viên tại trang chủ và nhớ kích hoạt mail sau khi đăng kí nha!

Trang cá nhân của Picture2Life mang phong cách mạng xã hội, rất dễ nhìn và dễ xài, bạn cũng có thể xem nó như 1 trang web chia sẽ ảnh và upload ảnh của mình

Tiếp theo, chúng ta tìm hiểu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của Picture2Life.

Ngay tại trang nhà, Picture2Life cung cấp số lượng chức năng phong phú và hữu ích. Đầu tiên, bạn tải lên hình ảnh vào tài khoản Picture2Life bằng cách kích hoạt nút Upload.

Tốc độ tải ảnh của Picture2Life rất tốt, vậy nên bạn chẳng phải chờ lâu nha. Upload xong xuôi, chương trình cho phép sử dụng ngay các chức năng chỉnh sửa mong muốn. Chúng ta hãy cùng thử qua công nghệ làm ảnh của Picture2Life sau khi bấm vào nút Edit nằm phía dưới bức ảnh vừa tải lên.

Để bắt đầu, bạn hãy quan sát các chức năng bên phía tay trái. Công cụ Quick Fixes tập hợp những hiệu ứng cơ bản nhất của Picture2Life.

Khi bạn nhấp chuột vào hiệu ứng bất kỳ, Picture2Life liền mở ra lựa chọn Apply và Custom. Với Apply, Picture2Life sẽ áp dụng thông số mặc định của hiệu ứng đó lên tác phẩm. Ngược lại, lựa chọn Custom giúp tùy chỉnh chi tiết theo ý muốn. Bạn hãy yên tâm vì những thao tác này đều đơn giản lắm!!

Bên cạnh kho hiệu ứng phong phú, Picture2Life cũng không quên trang bị thanh công cụ hỗ trợ Undo & Redo. Không chỉ vậy, chương trình bao gồm cả tính năng Caption, giúp bạn vẽ chữ lên ảnh nữa đấy.

Hoàn thành tác phẩm của mình, bạn hãy nhấn Save để lưu chúng lại. Những bức ảnh này sẽ được cộng đồng Picture2Life xem trước và đánh giá. Bạn cũng có thể thực hiện điều ấy, tham gia thảo luận và chia sẻ ý kiến riêng của mình đo nha.

About hiepkhachsitinh395

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *