Chơi game Xe đạp vượt địa hình

0 84

Lái xe đạp vượt địa hình là một môn thể thao mạo hiểm được nhiều người ưa chuộng ở các nước trên thế giới, nếu bạn cũng muốn tận hưởng cảm giác phiêu lưu nhưng chưa có điều kiện hoặc muốn đảm bảo an toàn 100% đến sức khỏe của mình thì flash game mình sắp giới thiệu sau đây là một giải pháp ^^!
Xin giới thiệu với các bạn game Cavas Rider, lái xe đạp vượt mọi địa hình, từ rừng núi, bậc thang, sân bóng…cho đến giày addidas, súng ak47… Lí do có những địa hình lạ lùng như thế là vì đây là trò chơi cho phép người chơi tạo ra một bản đồ riêng cho mình và chia sẻ với mọi người.

Game chơi trực tiếp trên trang web Canvasrider.com.
Sau khi vào link ở trên, bạn sẽ thấy một loạt các “Track” (có thể hiểu là các bản đồ) do cộng đồng người chơi tạo ra. Bạn có thể click vào bất kì track nào để bắt đầu chơi.

Thao tác vô cùng đơn giản:

Tăng tốc: phím ↑
Thắng: phím ↓
Giữ thăng bằng với 2 phím ← →
Khi bị chết, nhấn Enter để chơi lại.
Phím Z dùng để quay đầu xe

Tuy nhiên, để điều khiển chiếc xe vượt qua các loại địa hình đôi khi không phải đơn giản.
Các bạn có thể chọn các track khác được phân loại ở phía trên cửa sổ game, ví dụ các track được nhiều người tại ô Most played…

Mời các bạn xem qua đoạn clip chơi thử một track nhỏ nhỏ của game:

[wpcc-iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://web.archive.org/web/20190225123824if_/http://www.youtube.com/embed/faLIMP63Oqo” frameborder=”0″ allowfullscreen]

Leave A Reply

Your email address will not be published.