Nhạc chuông theo tên

0 197

Chắc ai cũng muốn trang bị cho con dế yêu của mình một bài nhạc chuông thật “độc” phải không :d .
Một trong những loại nhạc chuông hot hiện nay đó chính là nhạc chuông theo tên của bạn . Mình cũng có sưu tập một số nhạc chuông loại này, hum nay share cho các bạn, hãy thử tìm xem có tên bạn trong bộ sưu tập không nhé , nếu không thì tìm tên bạn bè, người thân, người yêu ,.. của bạn và tặng cho họ những bài nhạc chuông này nếu bạn cảm thấy thích .
Một số tên có trong bộ sưu tập :
Linh-Hải-Hưng-Nam-Tú-Việt-Dũng-Hạnh-Hương-Lâm-Lý-Nga-Phương-Hiệp-Duy-Nguyệt-Khánh-Hồng-Quân-Quang-Khanh-Tâm-Trường-Mạnh-Thảo-Hoàng-Bình-Long-Minh-Hà-Nhung-Phương-Hằng-Quỳnh-Tuấn-Huyền-Thanh-Quang-Cường-Nam-Thắng-Hùng-Kiên-Tú-Anh-Minh-Long-Lam-Loan-Sơn-Trường-Trang-Loan-Tiến-Đức-Ngọc-Trà-Hoàng-Phương-Trung,… nhưng rất tiếc không có tên của mình (:|
Tốt nhất bạn nên download về máy cả 2 link mình upload lên và chọn ra cái tốt nhất vì giữa hai file mình upload lên đa phần giống nhau về nội dung nhưng khác nhau về định dạng ( một file toàn mp3 – một file thì phần lớn là định dạng wav , ngoài ra còn có một vài file định dạng midi ), một số bài bên này có bên kia không ,…:hehe:
Demo
Linh

Đức

Phong

Sang

Bình

Chiến

Nhung

Quỳnh

……….. mệt quá rùi 😥
File 1 ( định dạng mp3 gồm 75 file, size 14.5MB )
Download here
File 2 ( định dạng wav, mid, mp3 gồm 86 file, size 19.4 MB – hay hơn)
Download here
Hiện tại mình không có thời gian cập nhật thêm các nhạc chuông mới các bạn có thể vào trang web http://nhacchuong.24h.com.vn để tìm bài nhạc chuông ưng ý nhất .

Leave A Reply

Your email address will not be published.