Home / Tin tức / [Tuyển dụng] Tuyển cộng tác viên viết bài trên canthoit.info có lương

[Tuyển dụng] Tuyển cộng tác viên viết bài trên canthoit.info có lương

Xin chào các bạn đang xem bài viết này.

Tình hình là canthoit.info đã hoạt động trên 5 năm nay nhưng số lượng bài viết vẫn còn khá khiêm tốn. Lâu nay mình cũng có ý định tuyển cộng tác viên viết bài thêm để cho nó “vui cửa vui nhà” và mang lại nhiều thông tin tốt hơn cho người đọc nhưng vì nhiều lý do nên vẫn chưa thực hiện và hôm nay mình cảm thấy đã đến lúc thực sự cần thiết để đăng thông tin này một cách công khai trên trang web. Hy vọng là được các bạn quan tâm và hợp tác.

Nếu các bạn quan tâm nhất là các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu kiếm thêm chút thu nhập, muốn tìm hiểu về chính sách cộng tác viên trên canthoit.info thì mình xin mời các bạn đọc tiếp những thông tin mình giới thiệu dưới đây nhé :troll:

1.  Giới thiệu.

Do nhu cầu phát triển nội dung, cải tiến chất lượng website để phục vụ tốt hơn cho người đọc nên mình cần tuyển cộng tác viên (thường xuyên) đăng bài viết trên trang canthoit.info.
Nếu bạn là người yêu thích chia sẽ, có kiến thức tin học tốt,  có ý tưởng và biết cách viết bài (trình bày) và muốn kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn tự chủ được thời gian thì công việc này sẽ thích hợp với bạn.
Sau đây mình xin giới thiệu đôi nét về lịch sử và mục đích thành lập trang canthoit.info
Canthoit.info thực chất là một website cá nhân  được thành lập từ tháng 10/2008. Đến nay đã hoạt động được trên 3 năm. Đa phần bài viết do mình tự viết và viết theo cảm hứng nên đến  nay số lượng bài viết vẫn còn rất ít. Tuy vậy website vẫn đạt được lượng truy cập lớn từ google và nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc.
Canthoit.info không những đăng  các bài viết liên quan đến lĩnh vực tin học để chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng: máy tính, các phần mềm miễn phí hay hoặc các phần mềm thông dụng, cách giải quyết sự cố (sửa lỗi phần mềm, cách truy cập Facebook) mà còn đăng tải các bài viết liên quan đến việc học tập như: video học tiếng anh, các đề thi đáp án, tài liệu, ebook hay phục vụ việc học. Bên cạnh đó còn có thể đăng các album nhạc, bộ phim hay mà bạn thích và muốn chia sẽ với mọi người cùng thưởng thức.

2. Thông tin  tuyển dụng, chính sách đối với cộng tác viên.
Quyền Lợi:
Những quyền lợi mà bạn sẽ có được khi tham trở thành cộng tác viên trên canthoit.info
–  Các bạn sẽ được thanh toán tiền mặt với mức khởi điểm là 600 ngàn đồng/ tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (đối với các bạn ở xa), nếu bạn viết tốt sẽ được tăng lương, tùy theo năng lực và đóng góp của bạn. Tiền sẽ được thanh toán vào cuối mỗi tháng. Mình xin bảo đảm khả năng thanh toán với các bạn.
–  Ngoài tiền công nhận được mỗi tháng thì trong quá trình làm việc bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm, kiến thức thông qua việc tìm hiểu các lĩnh vực mà bạn quan tâm, bạn sẽ cải thiện khả năng viết và trình bày bài viết để truyền đạt nội dung đến người đọc.
–  Bạn được tự chủ thời gian làm việc, không bị ràng buộc về thời gian, có thể vừa chơi vừa học vừa làm. Không cần đến nơi làm việc chỉ cần có máy tính và internet là OK.
–  Bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng trong các dự án khác, có thể tăng mức thu nhập, cơ hội làm việc sau này.
–  Khi đăng bài viết chia sẽ trên canthoit.info sẽ còn có nhiệm vụ là kho lưu trữ kiến thức, download để các bạn có thể chia sẽ với bạn bè hay xem lại mỗi khi cần.
Yêu cầu:
–  Số lượng: ban đầu là 2 người không phân biệt nam hay nữ (có thể tăng thêm nếu thấy cần thiết).
– Yêu cầu về nội dung bài viết: Nội dung bài viết nằm trong các lĩnh vực mà canthoit.info theo đuổi  được mình giới thiệu ở phần trên. Nhưng mình không yêu cầu các bạn phải đăng những bài viết mang tính chuyên nghiệp dành cho dân tin học mà chỉ cần hướng đến các vấn đề có thể rất đơn giản, những thủ thuật hay hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, những người không rành tin học, những chủ đề được quan tâm (Ví dụ: cách vào facebook khi bị chặn, cách lấy avatar yahoo,… những bài này khá đơn giản nhưng có thể thu húc được lượng lớn người xem vì nó xuất phát từ nhu cầu thực tế ^^).
Do đó bài viết nên được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu sao cho người không rành tin học vẫn có thể đọc và thực hiện theo được. Bài viết không quá ngắn, có hình ảnh minh họa rõ ràng nếu là hướng dẫn bằng video clip càng hay.
Bài viết các bạn không được copy 100% lại từ những trang khác mà phải viết và trình bày lại theo cách viết của các bạn, hình ảnh minh họa, link download cũng không được copy. Tóm lại là khi viết bài bạn phải kiểm chứng là bạn đã chắc chắn làm được, đã kiểm chứng là thành công thì bạn mới viết lại để chia sẽ cho người khác.
–  Yêu cầu về số lượng bài viết:  Mình không đặt nặng về số lượng bài viết  nhưng mình quan tâm đến chất lượng bài viết. Tuy vậy các bạn cũng phải đạt đến số lượng bài viết tối thiểu trong mỗi tháng, ít hơn tí cũng không sao.
+ Nếu là bài do bạn tự viết chủ đề liên quan đến: thủ thật, kinh nghiệm và có nội dung tốt, có đầu tư công sức nhiều, bài viết được xem nhiều thì  mỗi tháng bạn cần viết ít nhất 20 bài.
+ Nếu bài viết thuộc thể loại như: giới thiệu phần mềm hay kèm theo link download, download phim, ảnh, nhạc, ebook,…. thì  mỗi tháng ít nhất bạn phải viết 70 bài . Nếu các bạn thiếu ý tưởng mình có thể gợi ý cho các bạn về một số chủ đề để các bạn viết.

Lưu ý: Mình đặt ra số lượng bài viết mỗi tháng như là mục tiêu để các bạn phấn đấu, vì với mình chất lượng bài viết vẫn là quan trọng nhất. Nếu bạn tự viết bài và viết hay thì bạn có thể viết ít hơn.

Thử việc:
Khi  bạn được tuyển dụng và trở thành cộng tác viên thường xuyên của canthoit.info bạn có thời gian 1 tháng để chứng tỏ khả năng của mình.  Bạn có thể có được thu nhập cao hơn nếu làm tốt hoặc dừng công việc nếu không đạt đượ
c yêu cầu. Mình có quyền không thanh toán với các bạn đăng bài quá ít so hoặc kém chất lượng so với yêu cầu.

Nếu bạn cảm thấy công việc này phù hợp với khả năng của bạn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua mail về địa chỉ it.hitech@gmail.com với nội dung như sau:
– Tiêu đề thư: CV CTV canthoit.info – tên của bạn
– Nội dung thư: Giới thiệu một số thông tin về bạn, khả năng viết bài, chủ đề bạn có thể viết tốt. Đồng thời các bạn nên gởi kèm ít nhất khoảng 2 bài viết do các bạn tự viết trên file Word để mình có thể đánh giá khả năng viết bài của bạn để quyết định. Bài viết của bạn chỉ được đăng công khai trên web khi bạn đã được tuyển dụng và trở thành CTV.
Rất mong được hợp tác với các bạn.
Lưu ý: Mình chỉ tuyển các bạn có khả năng viết bài chủ yếu ở lĩnh vực tin học như: chia sẽ kinh nghiệm, thủ thuật phần mềm, kiến thức it.
Mình rất cảm ơn sự quan tâm của tất cả các bạn.

About Experience

Check Also

Lời chúc tết hay và độc đáo cho năm mới

Mỗi năm tết đến người người chúc nhau những lời chúc tốt đẹp. Bài viết …

9 comments

 1. nếu gọi là có lương, thì khi làm đúng như yêu cầu của bác, đến chổ khác mình có thể nhận hơn 5tr/tháng đấy bác! bác có biết mỗi web chuyên về It trả nhuận bút bao nhiêu một bài có chất lượng như yêu cầu của bác không! đã vậy bác còn bảo rằng mỗi ngày một bài mới chết chứ!

  • Thằng nhận xét ở trên nói như đúng rồi vậy, bác AD nói thế đúng rồi chứ gì nữa, Đã cộng tác thì viết bài cho ra hồn một tí chứ chả lẽ cứ coppy rồi paste rồi lấy tiền à. Vì Canthoit cũng là blog cá nhân, AD đưa ra giá đấy em nghĩ là quá hợp lý rồi.
   Em cũng mê IT nhưng giờ k có thời gian chứ nếu có em làm cộng tác viên cho canthoit.info ngay. E cũng có blog viết về các thủ thuật it nhưng hiện giờ bỏ luổi luôn rùi. chắc từ từ sẻ quay lại.

   Chúc canthoit.info ngày một phát triển.

 2. Ok…Cho e làm một 1chân

 3. Mình cũng biết tí xíu về cntt thôi. Nhưng hạn chế gần nhập học rồi k biết tham gia được không.
  Nếu như mình k phải là dân lập trình thì hơi khó à k sao chép của ai….
  K biết crack,…thì làm thế nào nhỉ? Nếu sửa lại thì cũng tạm nhưng mất khá nhiều time.
  1tháng 30bv k nhiều nhưng làm 1tut do m tự làm cũng mất khoảng 30p or tiếng.
  Hd bằng clip,ảnh,…
  Khoảng 20-25 bv m nghĩ tạm ổn.
  Nếu như mình xem thủ thuật trang nào hay sửa lại tí xíu xem được, ghi nguồn được không nhỉ?

  • Đúng là nếu tự viết ra 1 bài thì cũng khá mất thời gian và quy định mình đặt ra mỗi tháng 30 bài chỉ mang tính hình thức. Nếu viết bài tốt thì 20 bài mình vẫn chấp nhận. Dĩ nhiên là thủ thuật trên mạng thì có đầy nhưng quan trọng là bạn đã trãi nghiệm, đã làm qua và viết lại theo sự hiểu biết và cách trình bày của bạn để chia sẽ với người khác. Đối tượng mà bài viết trên trang mình đăng không phải là dành cho dân chuyên it mà dành cho các bạn teen chưa biết nhiều về tin học. Nếu mà copy paste bài từ những trang khác thì mình cũng có thể copy paste vài trăm bài viết một ngày hoặc là   dùng phần mềm để tự động đăng bài viết từ nhiều nguồn đâu cần phải tìm ctv. Thà là ít bài nhưng chất lượng còn hơn có nhiều bài nhưng tạp nham

 4. Mình thì sn 94 thôi, tại trong bài post mình xem 1 số bạn là cộng tác viên thầy nguồn down từ trang khác nên mình thắc mắc 1 tí. Mình cũng chưa hiểu lắm, ví dụ như ebook, code,js,.. nếu mình k biết lập trình thì post như thế nào ấy? code thì kiến thức k phải của mình nhưng mình share lại thì sao?
  Hay là mình biết rành về cái này thì post cái đó.

  • Yo, that’s what’s up trtufhully.

  • If you want to make timely payments and nonpayments youshe injured but your workers comp coverage is a great effect on each individual case is that the driving would be most economical quote is to buy the car in world,we would like to do a bit of money is with Texas law enforcement as well as the insurance before you could stick to. With the itemized quote, you will thatauto insurance policy. Whether you have the net provide you. Give them a call from Ireland to say that customer service related benefit may provide a return on investment. Unless arekinds of Insurance or Travel Insurance from the Government. Reduce household bills to pay for the repair or replace it. Subwoofers? Forget it. You can even run the other driver’s Collisiondeductibles, by doing so would be better to have a basic report that clearly specifies that they did recover the cost of insuring your car such as your name, It notFolks may get your drivers license and registration indefinitely. In addition to having trouble paying your annual premium by comparing this auto insurance company can be used to advise you manystruggle to afford. Some of the insurance plan but is applicable if you have the funds will also offer to its original state and it can be bought to the ofconcept of insurance firms starting at the very least. This is called to the policy at hand, you realize the difficulties in putting a teenager on how to fix your Availabilitythem. Unfortunately, young driver today. Drivers training discount if you are the parent of a police officer has cause major damage and bodily injury liability covers the medical treatments and claims.

  • Here now. Yglesias seems like a nice young man. Doesn’t his name mean “church”? Unitarian, I’m sure.Now as to these light rails. Why the hell not? I’ll never pay a dime and never hear a jack hammer, and Ducky will be the star of her Garden Club. The silly saps at university will expire with joy. What’s not to like?And so young Yglesias is playing an angle. Cheers. His people are like that.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *