Trang chủ / Internet / Cách tạo Facebook mới cho người mới bắt đầu

Cách tạo Facebook mới cho người mới bắt đầu

Facebook đang dần khẳng định vị trí số 1 của nó trong danh sách các mạng xã hội trên thế giới. Thế hệ trẻ Việt Nam tiếp xúc với internet rất nhanh và cũng có rất nhiều trong số đó sử dụng Facebook. Và gần như bây giờ ai cũng có một tài khoản để tham gia vào mạng xã hội này. Nếu bạn chưa có, bạn nên tạo ngay đi.

Giới trẻ bây giờ dành rất nhiều thời gian vào Facebook như tám chuyện (chat), post ảnh chụp hay chia sẻ tâm sự của mình. Thật sự Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của đa số cư dân mạng chúng ta. Để tham gia Facebook, bạn cần có một tài khoản để đăng nhập. Cần Thơ IT sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Facebook miễn phí ngay bây giờ.

1. Tạo tài khoản Facebook mới

1.1. Đầu tiên bạn phải có cho mình một tài khoản mail, có thể là Gmail hay cả Yahoo. Nhưng mình khuyên là nên sử dụng Gmail sẽ nhanh và tiện hơn. Nếu đã có tài khoản mail bất kì, mời bạn bỏ qua bước này và xem tiếp.

1.2. Bạn truy cập vào http://facebook.com, đây sẽ là địa chỉ mà bạn thường xuyên truy cập sau này. Nếu bạn không truy cập được, rất có thể nhà mạng đã chặn kết nối, bạn nên xem qua bài viết Cách vào facebook hiệu quả để được hướng dẫn.

1.3. Sau khi đã truy cập, nhìn qua bên phải, bạn sẽ thấy khung đăng ký tài khoản dành cho người mới. Tất nhiên là sẽ miễn phí. Bạn điền các thông tin vào các ô dưới và lưu ý phải điền chính xác, vì các thông tin này khó có thể thay đổi sau này.

Lưu ý: nên sử dụng email chính chủ hoặc email thật, không nên mượn email để đăng ký tránh trường hợp tranh chấp hay mất tài khoản sau này.


Sau khi đã điền xong thông tin, bạn nhấp nút Đăng ký. Vậy đã xong bước đầu tiên, thật đơn giản đúng không các bạn. Bước cuối cùng trong việc tạo tài khoản, bạn phải xác nhận email.

1.4. Đăng nhập vào hòm mail bạn sử dụng ở trên để đăng ký. Ở đây mình sẽ đưa danh sách đăng nhập hòm mail cho các bạn nào chưa biết, các bạn chỉ cần nhấn vào đây và đăng nhập.
– Gmail: http://mail.google.com
– Yahoo: http://vn.mail.yahoo.com
– Hotmail: https://login.live.com/

Sau đó tìm email mà Facebook gửi cho bạn với tiêu đề Chỉ còn một bước nữa để bắt đầu sử dụng Facebook và bấm xem. Bấm vào ô xác nhận email phía bên dưới là bạn đã hoàn toàn hoàn thành việc đăng ký tài khoản Facebook rồi nhé.


Đây sẽ là giao diện Facebook mới của bạn, là News feed mới của Facebook luôn nhé.


Chúc các bạn thành công và vui vẻ với mạng xã hội này.

Xem thêm

Lotus Notes 8.5 Loading... Please wait

Fix lỗi mail Lotus Notes Loading Please wait

Lotus Notes của IBM là hệ thống mail Client – Sever được dùng rất nhiều …

10 comments

 1. vui ve la gia dinh 'hanh phuc la khi o canh nguoi ju 'bun ba khi co don 'met moi khi lm vc 'sug suog khi di choi 'buc mih khi bi chui'nhug sog nhu the moi la nguoi bit kho bit dau khi bi thich ug mot su vc nao do//////////////

 2. bé Hà và bé Thỏ đẹp quá phải không?Đúng quá rồi còn phải nói

 3. dễ thương quá nữa phải không?

 4. cho toi vao toi doi on suot cuoc doi

 5. tôi cảm ơn rất nhiều

 6. I ⅼike thᥱ helpful information үou provide on yoսr articles.
  I wilⅼ bookmark уoսr blog and take a looҝ аt оnce more гight hеre regularly.
  Ι’m гather ceгtain I’ll learn many new stuff right here!
  Beѕt of luck for tɦe next!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *