7 ứng dụng Windows App bạn nên có

0 0

Kho ứng dụng của Windows 8 chứa hàng hàng ứng dụng các nhau nhưng những ứng dụng dưới dây mình nghĩ bạn nên cài ít nhất là một trong số chúng.

Share Photo
Sử dụng Face book hàng ngày và bạn chắc hẳn phải thường xuyên chia sẽ các bước ảnh lên Facebook. Với nhứng dụng Share Photo bạn là điều đó theo một phong cách hiện dại hơn và dễ dàng hơn.

Instametrogram
Là một ứng dụng của Instagram trên môi trường Metro. Chắc bạn đã biết ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram  được FaceBook mua lại với giá cả tỷ đô. Nếu bạn đang dùng Instagram  thì Instametrogram không thể thiết trên máy tính của bạn.

Tom and Jerry
Bạn là fan của phim hoạt hình Tom and Jerry giống mình . Vậy sao không cài ứng dụng Tom and Jerry để xem miễn phí hàng trăm tập phim hoạt hình này.

Quick Note
Ghi chú là công việc thường nhật của bạn để nhắc nhở thực hiện công việc đúng thời gian. Với Quick Note sẻ cho phép bạn ghi chú dễ dàng dựa trên giao diện metro đẹp mắt.

Costom Tiles Maker
Costom Tiles Maker cho phép bạn tạo các Tiles riêng cho giao diện Metro trên Win 8. Bạn có thể dễ dàng tạo các Tiles với các bước ảnh hoặc thai đổi chúng theo ý bạn.

Wikipedia
Bạn đã quá quen thuộc với Wikipedia kho tài nguyên tri thức mở lớn nhất thế giới. Vậy sao bạn không cài ứng dụng này trên Windows 8.

Cut the Rope
Là một trong những game mà hình rất thích từ hồi Windows 8 mới ra bản thử nghiệm. Nay game này đã có nhiều level hơn. Vậy bạn có thích game này không? Hãy tải về chơi và nêu lên suy nghĩ cuả bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.