Chia sẻ chuyến du lịch của bạn trong thời gian thực

0 131

Chia sẻ một khoảnh khắc đặc biệt của chuyến du lịch của bạn với những người thân yêu trở về nhà chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Nhờ có một số lượng ngày càng tăng của blog miễn phí, chia sẻ hình ảnh, và các trang web mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter , Facebook , Delicious , YouTube, Google +  , bạn bè và gia đình không còn phải chờ đợi cho đến khi bạn về nhà để nghe về chuyến du lịch của bạn. Những lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để chia sẻ hình ảnh và những câu chuyện trong khi bạn vẫn đang trên đường đi.

Chọn một mạng xã hội hoặc chia sẻ hình ảnh trên trang web
Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để chia sẻ hình ảnh hoặc để xuất bản trên một blog, bạn sẽ thấy rằng các trang web mạng xã hội hầu hết là miễn phí và dễ sử dụng. Các trang web nằm trong khoảng từ các trang web chia sẻ hình ảnh, cung cấp cho bạn một nơi để tải lên hình ảnh của bạn.
    
Flickr.com
Quản lý ảnh trực tuyến và chia sẻ ứng dụng, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập.

Picasa.com
Tải về phần mềm giúp bạn tổ chức, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập.

Traveljournals.net
Tạp chí du lịch trực tuyến, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và những câu chuyện.

Facebook.com
Mạnh xã hội: Follow với bạn bè và tải lên hình ảnh, trò chuyện, nghe những bình luận của bạn bè

Plus.google.com/‎
Mạnh xã hội mới của Google. Follow với bạn bè và tải lên hình ảnh, trò chuyện, nghe những bình luận của bạn bè.

Sau khi bạn chọn các trang web mà bạn muốn làm việc, bạn sẽ phải tạo một tài khoản người dùng cho trang web đó trước khi bạn có thể bắt đầu chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn.

Tìm hiểu trang web mà bạn chọn trước khi đi
Sau khi bạn chọn các trang web mạng xã hội bạn sẽ sử dụng, chi tiêu một ít thời gian để làm quen với các tính năng và cách nó làm việc để bạn không dành thời gian nghỉ quý giá để tìm ra cách để tải lên một hình ảnh hoặc chia sẻ một câu chuyện. Bởi vì những “trang web chia sẻ” rất thân thiện, bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính để sử dụng chúng.

Đồ công nghệ mà bạn mang theo
Một máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại máy ảnh
Một máy tính (hoặc máy tính xách tay của riêng bạn, hoặc một máy tính trong một khách sạn)
Một đầu đọc đa phương tiện, hoặc một thiết bị lưu trữ như USB
Thiết bị kết nối internet như D-Com hoặc điện thoại hỗ trợ kết nối internet

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, bạn có thể chọn từ một loạt các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Windows Live Photo Gallery là một tải về miễn phí có sẵn như là một phần của Windows Live Essentials. Tính năng tự động điều chỉnh của nó có thể tự động làm sáng và sắc nét một bức ảnh quá tối chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sửa chữa mắt đỏ, cắt ảnh, và thay đổi hình ảnh màu ….

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại các trang web như Phixr , GIFworks , Picnik  … các công cụ hình ảnh được tích hợp trên các mạng xã hội như Facebook, Google + là rất tốt để thực hiện thay đổi nhanh chóng.  

Nơi để tìm thấy truy cập không dây
Truy cập web có sẵn ở khắp mọi nơi như ở quán cà phê, khách sạn, nhà hàng mà bạn đi qua.  Nếu bạn không mang theo  máy tính xách tay của bạn, thì chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thong minh là đủ.  
Công nghệ đã giúp bạn có một chuyến đi du lịch thú vị hơn. Không chỉ bạn có thể gửi email cho các thành viên gia đình ở nhà, bạn có thể cho họ thấy những gì bạn đang thấy tại bất kỳ thời điểm nào và nơi bạn đang đi đến tiếp theo

Chia sẻ chuyến du lịch của bạn trong thời gian thực giúp chuyến đi của bạn thú vị hơn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.