Clip hài giành vợ của Lý Hải quà độc ngày cưới Minh Hà

0 49

Đám cưới của ca sĩ Lý Hải và người đẹp Minh Hà được tổ chức trước tại Tiền Giang quê hương chú rể, sau đó là một dạ tiệc hoành tráng với đông đảo bạn bè, đồng nghiệp nghệ sĩ tại White Palace, TP.HCM vào ngày 18/11.
Đã cập nhật Clip hài của Lý hải mang tên “Kén Rể” mời các bạn xem ở cuối bài viết
Dựa theo ý tưởng từ một câu chuyện giả tưởng, Quốc Tưởng đã rủ rê Lý Hải thực hiện Video clip hài hước, trong đó cuộc tranh giành người đẹp Minh Hà diễn ra khá quyết liệt.

Quách Tuấn Du vào vai Công tử vàng có người đi theo hầu hạ (nhóm X.Band), đặc biệt mỗi bước chân của anh đến đâu là cứ quăng đô la theo đến đó người nhiều người phải kinh ngạc.

Cuộc “giành vợ” của hai người diễn ra khá nhiều tình huống bi hài

Riêng Lý Hải là một nho sinh nghèo nhưng cũng lắm tài quậy phá, là bạn học cùng làng với các thôn nữ: Như Ý, Thanh Lan, Triều Hải… Trong một lớp học không giống ai ngay trước hoa viên của ông bà hội đồng (do Đức Tiến và Khánh Loan đảm nhận), cả hai đã tỏ ra ngang tài ngang sức khi tranh giành mỹ nhân là hot girl Minh Hà, khiến người đẹp này phải bối rối xin mẹ cha mở cuộc… tuyển chồng cho mình.

Công tử vàng đem đủ sính lễ từ Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao để cầu hôn, còn Lý Hải chỉ duy nhất cầu hôn bằng bộ đĩa Trọn đời bên em, khiến cả họ nhà gái phải ngẩn ngơ thán phục.

Đây chỉ là câu chuyện hài hước nhằm phục vụ cho ngày cưới nhưng, xem ra vợ chồng Lý Hải khá chịu chơi đã cầu cứu rất nhiều anh em nghệ sĩ để thực hiện video clip này, và rất nhiều tình huống bi hài đã diễn ra trong quá trình thi tuyển. Theo bật mí vui của đạo diễn Quốc Thuận: “Tất cả đã dàn dựng xong, chỉ chờ ngày “phát hành” mà thôi, đảm bảo quan khách khi xem mà không cười Lý Hải sẽ trả tiền đi đám cưới của quan khách hai họ đàng hoàng…”

Dưới đây là những hình ảnh trong quá trình thu hình tại một ngôi nhà cổ ở khu Cát Lái, và vị chủ nhà khi biết dự định của Lý Hải đã vui vẻ cho mượn bối cảnh quay mà không hề lấy tiền thuê, chỉ “xin” một thiệp cưới để dự trong ngày hôn lễ.Công tử vàng Tuấn Du và anh bạn nhóm X.Band quyết đấu cùng Lý Hải
Thôn nữ Như Ý sướt mướt trong giờ học khi viết … thư tình


Mai Phương trong vai học sinh nhưng sợ… học chữ


Thành viên nhóm X.Band cùng Triều Hải tranh thủ “cạo gió” trong lớp học

Thanh Lan đi học nhưng vẫn thích… bú bình để đọc sách Khổng tử

cặp đôi này cảm nhau từ những ngày cắp… “laptop” đi họcXem video clip hài kén rể của lý hải
Phần 1

Phần 2

Leave A Reply

Your email address will not be published.