DART Karaoke Studio CD+G 1.4.9

2 103

DART Karaoke Studio 2006

Phần mềm này có từ năm 2006 nên không biêt phần mềm này có bị lạc hậu không !!!
Giới Thiệu
Bạn muốn trổ tài ca hát với các ban nhạc yêu thích, hãy thử giọng với DART Karaoke Studio ,chương trình sẽ cho bạn là ca sĩ chính trong ban nhạc nổi tiếng mà bạn yêu thích
Cách sử dụng.
Sử dụng các giai điệu thời thượng nhất ngày nay hoặc mang phong cách cũ mà bạn thích. – Ghi nhạc từ băng, CD hay nhạc MP3 từ Internet. Với DART Karaoke Studio CD+G bạn có thể rip đĩa CD+G.

Nhập các lời nhạc do bạn gõ vào– Sử dụng lời nhạc gốc hay gõ chúng khi bạn nghe các bài nhạc. Tạo lời nhạc mới cho các giai điệu ưa thích!

Đồng bộ hóa lời với nhạc– Rất dễ dàng. Lời nhạc sẽ giúp đỡ bạn trong khi hát

Tùy biến hình ảnh – Chọn font, màu và thậm chí thêm ảnh khởi động vào đĩa hay các track độc lập ( chỉ có trong DART Karaoke Studio CD+G).

Hát hay ghi lại giọng hát của bạn – Hát 1 mình hay với bạn bè. Chọn bài hát của bạn và hát Karaoke. Để ghi lại giọng hát của bạn, nhấn nút đỏ và hát. Phần mềm không bao gồm microphone.

Âm thanh thực:
DART DeVocalizer – DART Karaoke Studio’s Devocalizer làm cho giọng hát chính mất đi hầu như hoàn toàn. Giọng hát chính của hầu hết các bản ghi stereo sẽ bị mất đi hay giảm xuống, chỉ còn nghe được rất nhỏ, đủ để giúp bạn hát.

Remix: Thêm giọng hát của bạn vào bài hát – Bạn muốn nghe giọng hát của bạn như thế nào trong bài nhạc đó? Đưa giọng hát đã ghi của bạn vào trong bài nhạc ưa thích. Bạn có thể “trộn lẫn”(mix) giọng của bạn với giọng của ca sĩ hay DeVocalized recording. Tất cả đều do bạn lựa chọn. Lưu file đã mix vào ổ cứng hay ghi sang đĩa CD của bạn

Tạo đĩa Karaoke Audio CDs- DART CD-Recorder là phần mềm Rip và Ghi dễ sử dụng nhất. Ghi từ các nguồn analog hay digital. Hỗ trợ nhiều đĩa CD-R/RW. Sắp xếp track theo thứ tự bạn muốn

Download here

2 Comments
  1. Rastrear Teléfono Celular says

    Siempre que haya una red, puede grabar en tiempo real de forma remota, sin instalación de hardware especial.

  2. Rastrear Teléfono Celular says

    Cuando olvide la contraseña para bloquear la pantalla, si no ingresa la contraseña correcta, será difícil desbloquear y obtener acceso. Si descubre que su novio / novia sospecha, es posible que haya pensado en piratear su teléfono Samsung para obtener más pruebas. Aquí, le proporcionaremos la mejor solución sobre cómo descifrar la contraseña de un teléfono móvil Samsung.

Leave A Reply

Your email address will not be published.