Everest Pro – Phần mềm xem cấu hình toàn bộ máy tính

0 65

Everest Pro là phần mềm cho phép bạn xem toàn bộ cấu hình phần cứng máy tính của bạn. Phần mềm có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Bạn chỉ cần tải chương trình về và giải nén file zip rồi chạy tập tin everest.exe , đợi một vài giây chương trình sẽ dò các phần cứng trong máy sau đó sẽ mở giao diện báo cáo về cấu hình máy, bạn click chọn phần cứng nào mà bạn muốn xem chi tiết. Các thông số cơ bản như cpu, ram, card màn hinh , card âm thanh, bo mạch chủ (main), … điều được liệt kê đầy đủ.

Everest Pro liệt kê tất các các kết nối được hỗ trợ (Supported) hoặc không được hỗ trợ (Not Supported) cho từng phần cứng khác nhau mà bạn có thể thấy trong trường Field và value ở cửa sổ bên phải chương trình. Điều này vô cùng hữu ích cho bạn khi muốn nâng cấp máy tính.

Ngoài các thông số phần cứng Everest Pro còn cho phép bạn xem các thông tin hệ thống khác. Ví dụ menu Oparating Systems cho biết : user đang dùng, IP của máy, thời gian login của User…

Chưa hết, Everest Pro còn cho phép bạn xem và gở bổ các ứng dụng chạy cùng lúc với win hay bạn có thể gở bỏ một phần mềm cứng đầu nào đó. Ví dụ menu Software > Auto Start  có có thể thấy các ứng dụng khởi động cùng win và làm chậm máy, bạn chọn ứng dụng nào muốn gở bỏ rồi click Remove.

Nếu ai đã từng dung CPUZ thì có có thể nhận thấy Everest Pro còn tuyệt vời hơn nhiều.

Download

Download here

Leave A Reply

Your email address will not be published.