Home / Network / Tải về Google Chrome 26 Dev

Tải về Google Chrome 26 Dev

Nếu bạn là fan của Google Chrome, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là trình duyệt có tốc độ ra mắt phiên bản mới nhanh nhất trong số các trình duyệt có mặt trên thị trường. Hiện tại phiên bản chính thức của Google Chrome là 24, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản mới, Cần Thơ IT sẽ giới thiệu cho bạn.


Mặc dù đây là phiên bản Dev (Developers) dành cho các nhà phát triển kiểm tra lỗi nhưng bạn vẫn có thể yên tâm vì trong quá trình sử dụng, mình đã kiểm tra và cũng chưa thấy có lỗi nghiêm trọng nào xảy ra. Tất nhiên phiên bản mới này vẫn tương thích với các extension cũ đang cài đặt, vì vậy mà các bạn có thể sử dụng bình thường.

Mẹo: Để quá trình cài đặt diễn ra thành công, bạn nên gỡ bỏ phiên bản Chrome cũ trong Control Panel trước khi cài đặt phiên bản mới

Qua thời gian sử dụng thử phiên bản 26 của Google Chrome này, mình thấy khả năng xử lý của Chrome đã tăng đáng kể, mở tab nhẹ nhàng và nhanh hơn, load trang ít bị giật hơn,.. Giao diện lần này của Google Chrome cũng được chỉnh sửa, nhìn trông rất thoáng và nhẹ nhàng.

Trình đơn và các nút bấm rất rộng rãi, cho ta cảm giác đang sử dụng các sản phẩm nền web của Google.

So sánh 3 trình duyệt tốt nhất hiện nay: Google Chrome 24 (chính thức), Google Chrome 26 (Dev), Internet Explorer 10 (chính thức), ta có thể dễ dàng nhận ra, cả 2 trình duyệt của Google đều chiếm ưu thế. Đặc biệt phiên bản mới này, điểm số khá chênh lệch. Hãy cùng xem bảng so sánh dưới đây: (tính toán dựa trên sự hỗ trợ của trình duyệt đối với HTML5, càng cao càng tốt, cao nhất là 500 điểm)

Bạn cũng có thể kiểm tra điểm số của trình duyệt của mình miễn phí tại http://html5test.com/

Nếu bạn muốn trải nghiệm, đây không phải là một ý tưởng tồi đâu, đây thật sự là một bản cập nhật rất tốt của Google Chrome. Để cài đặt, bạn tải về tập tin dưới đây:

Tải về Google Chrome 26.0.1410.3
Download here

About atuan

Check Also

Orbit Downloader – Tăng tốc download miễn phí

Các bạn thường sử dụng IDM để tăng tốc download từ internet, và vì nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *