Download MediaFire hàng loạt và tự động

0 88

Mediafire là dịch vụ chia sẻ file rất phổ biến hiện nay, các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những đường link mediafire bao gồm cả 1 thư mục, trong đó là các link tải từng file. (Link ví dụ). Gặp những trường hợp như vậy, chương trình FESOUP sau đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, có chức năng tự động lấy link folder và tải các file trong folder đó. Cần chú ý là FESOUP chỉ hỗ trợ lấy link và đưa vào IDM hoặc Orbit… chứ ko có chức năng tăng tốc download như IDM. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm bản thân, dùng chương trình này để tải 2 hoặc nhiều file tại Mediafire thì tốc độ download trong IDM sẽ cải thiện đáng kể.
Sau đây mình xin hướng dẫn một số bước cơ bản.
Đầu tiên, các bạn copy link folder của mediafile (nhớ là link đó dẫn đến 1 thư mục trên mediafire, chứ ko phải link tải 1 file riêng lẻ, trường hợp file riêng mình sẽ đề cập sau)
– Chạy chương trình, dán link folder vào mục “Folder Extractor” (nếu có password thì điền vào ô password kế bên)
– Bấm nút Get Link
– Kiểm tra các link xem có vấn đề gì ko: Bấm nút Check Link. (Bước này ko làm cũng được)
– Tùy chọn 1 số chức năng theo ý muốn  (Xem thêm ở dưới)
– Bấm Start. (và làm việc khác trong khi chờ cho chương trình tự động tải các link về – lưu ý là các bạn chỉ bấm thu nhỏ (Minimize) chứ đừng tắt chương trình)

Còn nếu các bạn muốn tải từng link rời, hoặc gom chung nhiều link rời lại và cho FESOUP tự động tải thì làm như sau:
– Xóa hết các link đang có trong cửa sổ FESOUP (Crtl+A rồi bấm Delete, hoặc click chọn từng link ròi bấm chuột phải,delete)
– Bấm chuột phải vào khung giữa của FESOUP, chọn Import Link

– Một cửa số hiện ra, bạn copy và paste link vào ô, sau đó bấm Add..
– Sau khi add xong các link, bấm Done.

– Xong, các bước tiếp theo là tùy chọn các chức năng và bấm Start.
————————

                                                                                                                                                                                       Về các tùy chọn, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân như sau:
– Các bạn có thể chỉnh thư mục lưu file tải về chung với thư mục Dowload của IDM, theo mình thì các file download từ internet mình để riêng trong ổ khác với ổ C: của hệ thống.
– “Download at the same time: [2] links” – Cái này là tải 1 lần nhiều link, nếu các bạn có đường truyền tốt, nên để từ 2-4 link 1 lần cho IDM (hoặc Orbit) kéo tối đa băng thông đường truyền..
– Đối với những bạn gặp 1 vài rắc rối khi dùng IDM tải những file từ Mediafire: khi tải gần 98-99% thì tốc độ giảm chỉ còn vài KB/s thậm chí vài Byte/s… Mình cũng gặp vấn đề này suốt.. Biện pháp là sử dụng thêm Orbit Downloader, chương trình tăng tốc download miễn phí và tốc độ không thua kém IDM. Sau khi đã có Orbit thì các bạn vào FESOUP check vào ô “I use Orbit Downloader” đề FESOUP tự động chuyển link download cho Orbit thay vì IDM. (các bạn vẫn có thể dùng song song IDM và Orbit)
————————
[Link Mediafire – Size: 1.68MB]Download here

Leave A Reply

Your email address will not be published.